Trang trí ngoại thất bằng đá bóc đen soi cạnh cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Còn gì tuyệt hơn một ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong. Nếu trang bị và thiết kế nội thất là yếu tố quyết định đến sự tiện nghi và chất lượng sống thì việc trang trí ngoại thất chính là yếu tố giúp mang lại dáng vẻ bắt mắt, quyến rũ cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát trang trí có khả năng chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá bóc đen soi cạnh trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Tô điểm thêm cho cột cổng bằng đá bóc đen soi cạnhTô điểm thêm cho cột cổng bằng đá bóc đen soi cạnh
  Đá bóc đen soi cạnhĐá bóc đen soi cạnh

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu ốp lát  thì nó còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá bóc đen soi cạnh hiện rất được khách hàng ưa chuộng cho việc ốp lát trang trí ngoại thất. Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Tô điểm cho cột cổng bằng đá bóc đen và đá bóc trắngTô điểm cho cột cổng bằng đá bóc đen soi cạnh và đá bóc trắng
  Đẹp hơn với bức tường cổng trang trí bằng đá bóc đenĐẹp hơn với bức tường cổng trang trí bằng đá bóc đen

Sử dụng đá tự nhiên trang trí ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng đá bóc đen soi cạnh để trang trí như thế nào, phối hợp với chất liệu nào, để đạt hiệu ứng tốt nhất giúp tăng vẻ đẹp của đá, nhưng vẫn  mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  Tiểu cảnh ban công được trang trí bằng đá bóc đen và đá bóc vàngTiểu cảnh ban công được trang trí bằng đá bóc đen và đá bóc vàng
  Chân tường ốp đá bóc đen tự nhiênChân tường ốp đá bóc đen tự nhiên

Lựa chọn đá ốp nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.  Đá bóc đen soi cạnh ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá bóc đen soi cạnh nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Trang trí cột cổng bằng đá bóc đen soi cạnhTrang trí cột cổng bằng đá bóc đen soi cạnh
  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiênTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên

Đá bóc đen soi cạnh được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn đá sẽ  được cắt theo theo quy cách. Các viên đá thường được tách từ một khối nên bề mặt gồ ghề vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đenTường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đen
  Trang trí cột cổng bằng đá bóc vàng tự nhiênTrang trí cột cổng bằng đá bóc đen và đá bóc vàng tự nhiên

Đá bóc đen soi cạnh rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng  đá bóc đen soi cạnh ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá bóc đen tự nhiênTô điểm cho bức tường bằng đá bóc đen tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường bằng đá bóc đen tự nhiênTô điểm cho bức tường bằng đá bóc đen tự nhiên

 

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen soi cạnh trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com