Trang trí ngoại thất bằng đá bóc ô trắng cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Nếu trang bị và thiết kế nội thất là yếu tố quyết định đến sự tiện nghi và chất lượng sống thì việc trang trí ngoại thất chính là yếu tố giúp mang lại dáng vẻ bắt mắt, quyến rũ cho ngôi, còn gì tuyệt hơn một ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát, trang trí có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá bóc ô trắng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Tô điểm cho cột cổng bằng đá bóc ô đen và đá bóc ô trắngTô điểm cho cột cổng bằng đá bóc ô đen và đá bóc ô trắng

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu xây nhà thì nó còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá bóc ô trắng hiện rất được khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí ngoại thất. Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Đá bóc ô trắngĐá bóc ô trắng
  Tô điểm cho bức tường bằng cách ốp đá bóc ô trắngTô điểm cho bức tường bằng cách ốp đá bóc ô trắng

Đá bóc ô trắng được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn đá sẽ được cắt theo hình ô vuông, sau đó cắt theo quy cách. Các viên đá thường được tách từ một khối nên bề mặt gồ ghề vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Đá bóc ô đen và đá bóc ô trắngĐá bóc ô đen và đá bóc ô trắng

Sử dụng đá tự nhiên ốp tường ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng đá bóc ô trắng để trang trí như thế nào, phối hợp với chất liệu nào để đạt hiệu ứng tốt nhất giúp tăng vẻ đẹp của đá, nhưng vẫn  mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  Cổng nhà được trang trí bằng đa bóc ô đen và đá bóc ô trắngCổng nhà được trang trí bằng đa bóc ô đen và đá bóc ô trắng

Lựa chọn đá ốp nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.  Đá bóc ô trắng ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng, đá bóc ô trắng nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Đá bóc ô vàng trang trí tường nhàĐá bóc ô trắng ốp lát trang trí tường xung quanh ngôi nhà

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc ô trắng trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com