Trang trí ngoại thất bằng đá xanh hải dương phẳng cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay ngoài việc sử dụng màu sơn nước theo cách thông thường, nhiều gia chủ còn ốp đá tự nhiên. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát, trang trí có khả nămg chống thấm và mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương phẳng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳngMặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá xanh hải dương phẳngĐá xanh hải dương phẳng

Lựa chọn đá ốp sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá xanh hải dương phẳng ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá xanh hải dương phẳng nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp với các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳng
  Cột tường ốp đá xanh hải dương phẳngCột tường ốp đá xanh hải dương phẳng

Đá xanh hải dương phẳng là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Các viên đá thường được tách từ khối đá tự nhiên nên bề mặt phẳng tự nhiên, vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá. Đá xanh hải dương phẳng được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình.

 

  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá xanh hải đương phẳng 10*20cmĐá xanh hải đương phẳng 10*20cm

Đá xanh hải dương phẳng có gam màu chính là màu xanh. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá) trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳng
  Cột cổng ốp đá xanh hải dương phẳngCột cổng ốp đá xanh hải dương phẳng

Đá xanh hải dương phẳng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá xanh hải dương phẳng tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Bức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọcBức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọc
  Đá tự nhiên xanh hải dương phẳngĐá tự nhiên xanh hải dương phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương phẳng trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com