Trang trí quán cà phê đẹp mắt bằng gạch ốp lát

Giới trẻ ngày nay tới quán cà phê không chỉ vì đồ ăn thức uống ở quán cafe đó ngon, mà còn vì không gian quán cafe tinh tế và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Các bạn trẻ thường thích mang smartphone tới các quán cà phê có không gian độc đáo để check in và thưởng thức. Đó là lí do càng ngày các quán cà phê càng phải đẹp và có sự trang trí độc đáo, ấn tượng. Mời bạn hãy cùng Gạch đá trang trí Thùy Oanh nghiên cứu các cách trang trí quán cà phê bằng gạch ốp lát cực ấn tượng nhé!

Chọn gạch ốp lát phù hợp cho quán cà phê

Xu hướng của những năm gần đây là chọn các mẫu gạch phong cách cổ điển Vintage, người ta gọi là gạch bông. Cảm giác khách hàng bước chân vào quán cà phê, đặt chân lên các miếng gạch bông cổ điển cho cảm giác khá lạ lẫm. Gạch bông cho cảm giác như gọi về 20 năm về trước, gạch bông là sự lựa chọn số một cho các quán cà phê mang phong cách Vintage.

Gach op lat cho quan ca phe

Gach op lat cho quan ca phe

Chọn kích thước gạch ốp lát

Có nhiều kích thước cho loại gạch này, tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn nghiên cứu và xem xét kích thước 20x20cm hoặc 30x30cm là kích thước khá tiêu chuẩn, phù hợp với việc cải tạo quán cà phê hiện nay.

.

Gạch ốp lát cho quán cà phê

Gạch ốp lát cho quán cà phê

 

Nếu quán cà phê có diện tích lớn, có thể chọn các kích thước gạch lớn hơn cho đỡ cảm giác trống trải. Những khu vực bạn dùng gạch bông lát nền, nên mua loại gạch có độ nhám tốt để tránh trường hợp khách đi bị trơn trượt và dễ ngã.

Liên hệ tư vấn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh chúng tôi cung cấp nhiều loại gạch đẹp trang trí quán cà phê. Nếu bạn có nhu cầu trang trí quán cà phê của mình, vui lòng gọi HOTLINE để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.