Trang trí quán cafe bằng đá chong chóng xanh cho không quán thêm phần ấn tượng

Hiện nay việc vận dụng đá tự nhiên trang trí không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta, đá tự nhiên được rất nhiều khách hàng lựa chọn trang trí tiểu cảnh sân vườn, trang trí quán cafe, bể bơi, trang trí tại các khách sạn, resort…  một không gian thiên nhiên được tạo nên ngay cả trong những ngôi nhà phố. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý đá chong chóng xanh trang trí quán cafe cho không gian thêm đẹp không kén phần ấn tượng.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen

Từ những viên đá tự nhiên gia chủ đã có thể tạo nên thác nước ngay trong quán cafe. Nó còn được dùng như một giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng, làm nổi bật đá chong chóng xanh được khảm vào tường và thành hồ.

  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườn
  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh

Quán cafe sân vườn hầu như dùng đá tự nhiên làm chủ đạo. Những tiểu cảnh được làm từ đá chong chóng xanh, sỏi tạo nên cho quán sự khác biệt với các quán khác. Được thiết kế và trang trí khá lạ mắt với nhiều tranh đá nghệ thuật, thật sự chinh phục những thực khách khi lần đầu đến đây.

  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh được trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh

Tiểu cảnh ngay trong quán cafe có thể là một hồ cá Koi, một thác nước hay bức tranh làm từ sỏi đá tự nhiên . Khi thiết kế đá chong chóng xanh kết hợp với những viên sỏi nhỏ màu trắng, đen…  đan xen nhau, những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc, hấp dẫn nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản của một quán cafe sân vườn thiên nhiên nguyên thuỷ.

  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn quán cafe

Không chỉ mang phong cách thiết kế ấn tượng, quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi không gian xanh nằm ngay trong khuôn viên quán cafe sân vườn, giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt như: hồ cá,  thác nước, tiểu cảnh làm bằng đá chong chóng xanh, dàn dây leo và cây xanh tạo phong cảnh lãng mạn, trữ tình.

  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên

Không gian rất riêng biệt, với bức tường được ốp bằng đá chong chóng xanh, sắp xếp ngẫu nhiên, ngăn cách không gian tạo sự độc đáo mới lạ, xung quanh những cây cỏ loài hoa quen thuộc càng làm tăng cảnh mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.

  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe
  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh quán cafe bằng đá tự nhiên

Tiểu cảnh quán cafe như một khối hình thang cân với tâm là một hồ nước cùng với thác nước và những phiến đá tạo nên một nét sơn thủy hữu tình. Bao mình bằng những bức tường đá chong chóng xanh nhưng không gian lại toát ra vẻ đằm thắm, nhẹ nhàng đến lạ…tiểu cảnh làm hồn người như mượt hơn, hồ nước làm lòng người mát hơn giữa cái nắng Sài Gòn…

  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá tự nhiênTiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá tự nhiên
  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhKhông gian quán cafe được trang trí bằng đá chong chóng xanh

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com