Trang trí tiểu cảnh bằng đá bóc trắng cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng

 

    Tiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng đá bóc trắngTiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng đá bóc trắng

Phương pháp chế tác

Đá bóc trắng là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

    Tiểu cảnh ngoài trời được trang trí bằng đá bóc trắngTiểu cảnh ngoài trời được trang trí bằng đá bóc trắng
    Đá bóc trắng 10*20Đá bóc trắng 10*20

Màu sắc sản phẩm

Đá bóc trắng có gam màu chính là màu trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu trắng rất tự nhiên và không đồng nhất.

    Tranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắngTranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắng

Ứng dụng của đá bóc trắng

Đá bóc trắng  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc trắng ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

 

    Đá bóc trắng ốp tường trang trí cho ngôi nhàĐá bóc trắng ốp tường trang trí cho ngôi nhà

Gạch đá trang trí Thùy Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng tự nhiên trang trí tiểu cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,