Trang trí tiểu cảnh bằng đá vân gỗ lồi cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Tiểu cảnh trong nhà phố không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được trang trí hợp lý trong nhà, mà cần nhiều đến khả năng tổ chức và bài trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà. Đó có thể là những viên sỏi, đá tự nhiên được trang trí cho phần tiểu cảnh giúp cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá vân gỗ lồi trang trí tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTô điểm cho tiểu cảnh bằng đá vân gỗ lồi
  Cho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồiCho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồi

Để góp phần vào trang trí không gian tiểu cảnh việc sử dụng đá vân gỗ lồi đang được ưu ái hơn cả, trên tường, cột cổng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồi
  Vân gỗ lồi 10*20cmVân gỗ lồi 10*20cm

Đá vân gỗ lồi là một trong số các loại đá tự nhiên khá phổ biến trong thết kế và xây dựng tiểu cảnh sân vườn, loại đá này luôn mang đến cho ngôi nhà bạn những nét đẹp tự nhiên, độc đáo và nhiều phong cách mới khi trang trí tiểu cảnh bằng đá vân gỗ lồi.

  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồi
  Đá vân gỗ lồiĐá vân gỗ lồi

Hầu hết các tiểu cảnh được đặt ở góc,  tường ốp đá tự nhiên hoặc kết hợp nhiều loại sỏi. Đá vân gỗ lồi kết hợp với cây cỏ tạo thành những điểm nhấn độc đáo trên bức tường. Vì vậy khi sử dụng đá vân gỗ lồi trang trí tiểu cảnh sẽ phần nào tô vẽ thêm chút thiên nhiên, chút hoang dã trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ lồiTrang trí tường bằng đá vân gỗ lồi
  Tường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhàTường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhà

Đá vân gỗ lồi có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên đó là điểm tuyệt vời của dòng đá vân gỗ lồi

  Trang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồiTrang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồi
  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồi

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ lồi trang trí tiểu cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com