Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng đá răng lược trắng cho không gian thêm phần ấn tượng.

Tiểu cảnh trong nhà phố không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được trang trí hợp lý, mà cần đến khả năng tổ chức và bài trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào ngôi nhà. Đó có thể là những viên sỏi, đá tự nhiên được trang trí cho phần tiểu cảnh tạo cảm giác cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá răng lược trắng trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian thêm phần ấn tượng.

  Tiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng

Hầu hết các tiểu cảnh được đặt ở góc hay mảng tường ốp đá tự nhiên hoặc kết hợp nhiều loại sỏi. Đá răng lược trắng kết hợp với cây cỏ tạo thành những điểm nhấn độc đáo trên bức tường. Vì vậy khi sử dụng đá răng lược trắng trang trí tiểu cảnh sẽ phần nào tô vẽ thêm chút nhiên nhiên, chút hoang dã trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Đẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắngĐẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắng

Để góp phần vào trang trí không gian tiểu cảnh việc sử dụng đá răng lược trắng đang được ưu ái hơn cả, trên tường, cột cổng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắng
  Trang trí tường bằng đá răng lược trắngTrang trí tường bằng đá răng lược trắng

Đá răng lược trắng có gam màu chính là trắng đục như sữa. Là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá). Vì vậy màu sắc của loại đá này có màu trắng sữa rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, tùy từng giai đoạn khai thác mà màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.

  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắngTrang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắng

Đá răng lược trắng là một trong số các loại đá tự nhiên khá phổ biến trong thết kế và xây dựng tiểu cảnh sân vườn, loại đá này luôn mang đến cho ngôi nhà bạn những nét đẹp tự nhiên, độc đáo với nhiều phong cách trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược trắng.

  Đá răng lược đen và răng lược trắngĐá răng lược đen và răng lược trắng
  Tiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com