Tư vấn cách chọn gạch terrazzo lát vỉa hè tại thành phố Hồ Chí Minh

Gạch lát vỉa hè có rất nhiều loại trên thị trường như gạch terrazzo, gạch chữ I, gạch con sâu, gạch sỏi…. Với nhiều hình dáng và màu sắc phong phú rất được ưa chuộng với các công trình đường phố, vỉa hè hay sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin được giới thiệu một số công trình tiêu biểu chọn gạch terrazzo lát vỉa hè mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian đô thị.

  Gạch terrazzo lát vỉa hè xung quang Phủ Chủ TịchGạch terrazzo lát vỉa hè xung quang Phủ Chủ Tịch
  Gạch terrazzo

Gạch terrazzo lát vỉa hè là loại gạch khá dầy, cứng chắc, khó bị gẫy vỡ  thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công. Chính vì thế, hiện nay gạch terrazzo được khách hàng rất ưa chuộng lát ngoài trời vỉa hè đường phố, công viên, quảng trường, sân vườn…là sản phẩm có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ bởi chính những ưu điểm đó nên rất được mọi người tin dùng.

  Gạch terrazzo lát vỉa hè cạnh Nhà Thờ Đức Bà ở Sài GònGạch terrazzo lát vỉa hè cạnh Nhà Thờ Đức Bà ở Sài Gòn
  Gạch terrazzoGạch terrazzo

Đặc biệt, gạch terrazzo lát vỉa hè   không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường như ẩm, nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc bền đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của công trình, mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian đô thị.

  Tạo điểm nhấn cho công viên bằng gạch terrazzoTạo điểm nhấn cho công viên bằng gạch terrazzo

Gạch terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những loại gạch chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các công trình công cộng hiện nay.

  Sự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phốSự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phố

So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều bởi nó có rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch rất đẹp, đa dạng về mầu sác và hoa văn, chịu lực tốt, sạch sẽ dễ quét dọn lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành khá rẻ.

  Quảng trường lát bằng gạch terrazzoQuảng trường lát bằng gạch terrazzo
  Tạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màuTạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màu

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch terrazzo lát vỉa hè . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com