Xu hướng dùng tranh gạch 3D ốp tường tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều loại gạch – đá trang trí bức tường trong ngôi nhà. Bỏ qua cách trang trí xưa bằng những tranh in tường, tranh thêu đơn điệu, nay chúng ta hãy thử diện mạo mới cho không gian lộng lẫy, sang trọng hơn và đẹp mắt hơn với loại chất liệu mới: tranh gạch 3D ốp tường.

Làm nổi bật bức tường bằng tranh gạch 3D

Tranh gạch 3D ốp tường dùng trang trí từ phong cách hiện đại đến cổ điển. Tranh gạch 3D là loại chất liệu cao cấp được ứng dụng công nghệ hiện đại cho ra lớp hình ảnh 3D rõ nét và bắt mắt. Sản phẩm được ốp vừa vặn vào khoảng tường tạo nên hiệu ứng 3D độc đáo.

  Tranh gạch 3D ốp tường tô điểm thêm cho ngôi nhàTranh gạch 3D ốp tường tô điểm thêm cho ngôi nhà

Mẫu mã tranh gạch 3D ốp tường đa dạng và phong phú

Bạn yêu thích hình ảnh gì, kích thước ra sao… tranh gạch 3D đều có thể hô biến không gian trong nhà theo ý bạn muốn:

 Tranh gạch 3D tranh sơn thủy: Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn muốn thư giãn bằng cách hòa mình vào thiên nhiên. Hãy đến gạch đá trang trí Thuỳ Oanh và đem về một bức tranh gạch 3D sơn thủy, biến cả căn phòng của bạn thành một không gian xanh tươi và tràn đầy sức sống.

  Trang sơn thuỷ gạch 3D ốp tườngTranh sơn thuỷ gạch 3D ốp tường

– Tranh gạch 3D họa tiết hoa sen và cá chép: Hoa sen biểu trưng cho sự thịnh vượng, sự thanh khiết và nghị lực kiên cường, cùng nhiều ý nghĩa khác. Còn cá chép là biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng, may mắn, niềm hi vọng và sự thành đạt. Với những ý nghĩa đặc biệt đó, bức tranh gạch 3D ốp tường mang họa tiết hoa sen và cá chép rất xứng đáng được trưng bày trong căn phòng của bạn.

  Trang ngọc 3D hoa tiết hoa sen cá chépTranh ngọc 3D hoa tiết hoa sen cá chép

Tranh gạch 3D họa tiết hoa và chim: Có thể nói đây là bức tranh gạch 3D  ốp tường thích hợp nhất để trang trí phòng làm việc hoặc bức tường đặt TV. Với họa tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đây sẽ là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn.

  Tranh ngọc 3D hoạ tiết hoa và chimTranh ngọc 3D hoạ tiết hoa và chim

– Tranh gạch 3D tranh phong thủy: Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa riêng nhưng chắc chắn bạn sẽ nghe tới bức tranh phong thuỷ nổi tiếng như mã đáo thành công, thuận buồn xuôi gió, long phụng … có rất nhiều chủ đề ốp tường đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sẽ càng độc đáo hơn trên tường nhà bạn nếu kết hợp với dòng tranh gạch 3D ốp tường cao cấp

  Tranh ngọc 3D mã đáo thành côngTranh ngọc 3D mã đáo thành công

Cách chọn tranh gạch 3D ốp tường cho ngôi nhà

Hiện nay tranh gạch 3D ốp tường trên thị trường khá phát triển nên số lượng chất liệu cũng tương đối đa dạng. Bạn thích những hình ảnh giản đơn có cảnh có sắc thì lựa chọn tranh gạch 3D phủ UV và phủ kính, bạn thích nhiều hình ảnh sắc nét và cầu kì thì lựa chọn tranh gạch 3D chạm khắc và in nổi, hay bạn thích ở tầm cao mới của nghệ thuật như đính hạt, đính trang sức cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

  Tranh gạch 3D ốp tường thêm đẹpTranh gạch 3D ốp tường thêm đẹp

Liên hệ tìm mua tranh gạch 3D ốp tường

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh cung ứng tranh gạch 3D ốp tường chất lượng và an toàn, tạo được niềm tin nơi khách hàng. Với phương châm tôn trọng hàng chất lượng, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tranh gạch 3D. Bạn  có thể truy cập vào website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com   hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi hotline: 0901 387 718 – 0165 591 5953