Xu hướng trang trí tiểu cảnh nội thất bằng sỏi đen giúp cho không gian trong ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Cuộc sống chốn đô thị ngày càng ngột ngạt, khi mà khoảng không dành cho người dân càng bị thu hẹp. Để có được không gian cho gia đình đã khó và tận dụng một khoảng không gian hạn chế đó, dùng để làm đẹp cho những khu tiểu cảnh ngay trong nhà phố bằng những viên sỏi đen tường chừng như vô tri vô giác qua bàn tay khéo léo của con người trở thành một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý sỏi đen trang trí tiểu cảnh nội thất cho không gian trong ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

  Sỏi hồng tô điểm cho tranh đáSỏi hồng và sỏi đen tô điểm cho tranh đá treo tường
  Tranh tường làm bằng sỏi tự nhiênTranh tường làm bằng sỏi tự nhiên

Ngày nay, người chơi sỏi đá tự nhiên ngày càng nhiều và dường như sỏi đen trang trí tiểu cảnh nội thất chiếm một vai trò quan trọng trong việc tạo thành những con đường gắn kết những cung bậc cảm xúc giữa con người với thiên nhiên ngay chính trong ngôi nhà bạn.

  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiên
  Chậu cây cảnh được trang trí bằng sỏi đen bóngChậu cây cảnh được trang trí bằng sỏi đen

Thiết kế tiểu cảnh nội thất ngày nay là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho các hộ gia đình, đặc biệt đối với những ngôi nhà phố hay những căn hộ chung cư khi mà diện tích ở hạn chế thì không gian xanh trong nhà càng trở nên khan hiếm hơn, tiểu cảnh ban công, gầm cầu thang…được trang trí bằng sỏi đen  giúp cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng điều hoà một phần khí hậu cho không gian nội thất ngôi nhà.

  Tiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang tríTiểu cảnh trang trí đẹp làm từ sỏi tự nhiên
  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh bằng sỏi tự nhiên

Tiểu cảnh nội thất mang đến một không gian xanh mới lạ và vô cùng độc đáo cho gia chủ. Một dạng tiểu cảnh thu nhỏ trang trí bằng sỏi đen  hay nói cách khác là những tiểu cảnh mini trong nhà, là nơi giúp cho gia đình tiếp cận và gần gũi với thiên nhiên hơn.

  Lối đi được rải sỏi đen tự nhiênLối đi được rải sỏi đen tự nhiên
  Sỏi đen tự nhiênSỏi đen tự nhiên
  Tiểu cảnh ban công cho ngôi nhà hoà mình với thiên nhiên

Sự kết hợp của các viên sỏi đen  khác nhau khéo léo kết thành các hình thù đẹp mắt như hòn non bộ hay rải đường tạo lối đi duyên dáng, tranh treo tường bằng sỏi đá, tiểu cảnh gầm cầu thang, ban công mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí tiểu cảnh nội thất.

  Đẹp hơn với góc tiểu cảnh ngay trong ngôi nhà
  Gầm cầu thang được trang trí bằng sỏi đen tự nhiênGầm cầu thang được trang trí bằng sỏi đen tự nhiên

Sỏi đen trang trí tiểu cảnh nội thất với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau rất được chú ý trong các thiết kế hiện đại, điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế cùng ý tưởng phong phú, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Trang trí góc cầu thang bằng sỏi trắng và sỏi đen tự nhiên
  Tô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen bóngTô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen trang trí tiểu cảnh nội thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com