Lựa chọn đá ghép vàng trang trí nội thất mang lại vẻ đẹp cho từng không gian trong căn nhà bạn.

Bản thân nguyên liệu đá vốn mang vẻ đẹp tự nhiên, bạn biết cách đặt chúng đúng chỗ trong không gian nội thất, chúng sẽ phát huy hết khả năng của vẻ đẹp đó cho không gian sống của bạn. Đá ghép vàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn rất hiệu quả thì nó còn được dùng cho trang trí phòng khách, ốp tường trang trí cầu thang, ban công hay dùng làm tranh đá… Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá ghép vàng trang trí nội thất mang lại vẻ đẹp cho từng không gian trong căn nhà.

  Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàngTiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàng
  Đẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàngĐẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàng

Đá tự nhiên có rất nhiều chủng loại, màu sắc, kích thước giúp chúng ta tha hồ lựa chọn theo sở thích. Đá ghép vàng ốp lát trang trí sử dụng cho tất cả các không gian nội thất trong ngôi nhà bạn. Mỗi không gian đều có cách trang trí phù hợp và đặc trưng dành riêng cho không gian đó.

  Tường ban công được trang trí bằng đá ghép vàngTường ban công được trang trí bằng đá ghép vàng
  Đẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàngĐẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàng

Đá ghép vàng được sản xuất bằng phương pháp thủ công, đó là sự kết hợp từ những viên đá chẻ tự nhiên màu vàng có kích thước dài ngắn khác nhau (5-10 cm) được gia công kỹ lưỡng sau đó ghép lại với nhau bằng keo dính, trên bề mặt viên đá gồ ghề lồi lõm vì vậy nó vẫn giữ được vẻ tự nhiên của đá.

  Tô điểm cho bức tường phòng khách bằng đá ghép vàngTô điểm cho bức tường trong nhà bằng đá ghép vàng
  Tranh tường được trang trí bằng đá ghép vàng và đá tự nhiênTranh tường được trang trí bằng đá ghép vàng và đá tự nhiên

Đá ghép vàng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá ghép vàng trang trí nội thất, trang trí giếng trời, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh cho nhà ở, ốp tường trang trí cho resort, villas, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop quần áo, nhà hàng, các công trình nhà cổ,  sân vườn… tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tiểu cảnh được trang trí bằng đá ghép vàngTiểu cảnh được trang trí bằng đá ghép vàng
  Không gian ngôi nhà được trang trí đẹp hơn bằng đá ghép vàng và đá tự nhiênKhông gian ngôi nhà được trang trí đẹp hơn bằng đá ghép vàng và đá tự nhiên

Bạn cũng có thể thiết kế tranh tường bằng đá ghép vàng có tác dụng làm điểm nhấn chính trong trang trí nội thất. Bạn không cần ốp tất cả các bức tường bằng đá mà chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ cũng đủ mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Đá ghép vàngĐá ghép vàng
  Tô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tườngTô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tường

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá ghép vàng trang trí nội thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com