Ốp tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét tạo điểm nhấn cho bức tường xung quanh ngôi nhà.

Lớp sơn tường nhà bạn lâu ngày đã xuống cấp, xuất hiện những vết bong tróc làm mất giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn chưa nghĩ ra được phương án nào để có thể thay thế lớp sơn tường xuống cấp này. Hãy sử dụng đá tự nhiên ôp lát và trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt.  Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường tạo điểm nhấn cho bức tường xung quanh ngôi nhà.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sétỐp tường ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Đá xanh hải dương lồi rỉ sét có gam màu chính là màu xanh, pha lẫn trong màu xanh là màu rỉ sét. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, còn được tô điểm thêm màu rỉ sét vốn là đặc trưng của loại đá này.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét 10*20cmĐá xanh hải dương lồi rỉ sét

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá xanh hải dương lồi rỉ sét được nhiều người lựa chọn để ốp tường lại dần trở thành vật liệu quan trọng góp phần làm đẹp, gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương

Đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường mang đến cho kiến trúc xây dựng một “làn gió mới”. Trên thị trường hiện nay, đá xanh hải dương lồi rỉ sét thường được dùng để ốp lát nội ngoại thất, trang trí tiểu cảnh, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas…

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sétĐá xanh hải dương lồi rỉ sét
  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳng

Không dừng lại ở tính thẩm mỹ, hợp phong thủy, còn hạn chế tối đa các tác động của thiên nhiên. Vì vậy, đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường đang được sử dụng rộng rãi, bởi đá xanh hải dương lồi rỉ sét nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang tríĐá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang trí

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com