Trang trí ngoại thất bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều ngoài việc sử dụng màu sơn nước theo cách thông thường, nhiều gia chủ còn ốp đá tự nhiên. Sử dụng đá tự nhiên ôp lát trang trí ngoại thất ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương lồi rỉ sét trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sétTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu xây dựng còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá xanh hải dương lồi rỉ sét được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí ngoại thất, nó mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Tô điểm cho tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sétTô điểm cho tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Đá xanh hải dương lồi rỉ sét có gam màu chính là màu xanh, pha lẫn trong màu xanh là màu rỉ sét. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, còn được tô điểm thêm màu rỉ sét vốn là đặc trưng của loại đá này.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sétĐá xanh hải dương lồi rỉ sét
  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương

Lựa chọn đá trang trí ngoại thất sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể kiến trúc xây dựng. Đá xanh hải dương lồi rỉ sét trang trí ngoại thất  là một trong những giải pháp hữu hiệu, bởi đá xanh hải dương lồi rỉ sét nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét 10*20cmĐá xanh hải dương lồi rỉ sét

Trên thị trường hiện nay, đá xanh hải dương lồi rỉ sét  thường được dùng để ốp lát nội ngoại thất, trang trí tiểu cảnh, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas…mang “làn gió mới” cho công trình kiến trúc xây dựng.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang tríĐá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang trí

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương lồi rỉ sét trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com