Tư vấn

 • Sỏi đen bóng trang trí gầm cầu thang

  Cầu thang là phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà tầng với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế nội thất, có vô vàn cách để hô biến không gian dưới gầm cầu thang trở nên có ích, khi tận dụng tối đa diện tích để giúp căn nhà trở nên gọn hơn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí gần cầu thang cho không gian xung quanh thêm đẹp.

  Xem chi tiết»
 • Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

  Hiện nay, tiểu cảnh sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Những mẫu tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng không chỉ giúp sân vườn thêm đẹp, sang trọng mà còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc khi gia chủ biết chọn phong cách kiến trúc sao cho phù hợp với phong thuỷ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh nhà.

  Xem chi tiết»
 • Sỏi đen bóng trang trí ngoại thất

  Để sở hữu một không gian sống lành mạnh ngoại thất chiếm vị trí khá quan trọng trong mô hình thiết kế nhà. Cảnh quan sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên như cây xanh, đá, sỏi trang trí…Ngày càng nhiều khách hàng và giới kiến trúc sử dụng sỏi đen bóng để tô điểm cho nội thất – ngoại thất, sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí ngoại thất thêm gắn kết cung bậc cảm xúc giữa con người với thiên nhiên.

  Xem chi tiết»
 • Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí ngoại thất

  Một ngôi nhà có nội thất đẹp, trang trí hài hòa và đẳng cấp nếu không đầu tư ngoại thất xứng đáng thì cũng không thể trở thành một công trình hoàn hảo. Ngoại thất là nơi “cái nhìn đầu tiên” của mọi người, từ đây có thể đánh giá sơ bộ, tổng quát về phong cách thiết kế trang trí cho ngôi nhà.

  Xem chi tiết»
 • Đẹp hơn với không gian tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược vàng.

  Trong nhà phố trang trí tiểu cảnh sân vườn không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được trang trí hợp lý, mà còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của từng gia chủ mà bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách trang trí tiểu cảnh mang đậm chất thiên nhiên. Một trong những xu hướng gần đây hay được gia chủ và giới kiến trúc lựa chọn đó chính là trang trí bằng các vật liệu như sỏi đá tự nhiên, mây đan, gỗ,…chúng mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời gần gũi với thiên nhiên ngay trong không gian nhà phố. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu loại đá răng lược vàng trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp cho không gian xung quanh.

  Xem chi tiết»
 • Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắng mang nét tự nhiên tới không gian ngôi nhà bạn.

  Một trong số những xu hướng gần đây hay được gia chủ và giới kiến trúc lựa chọn đó chính là trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng các vật liệu như sỏi đá tự nhiên chúng không chỉ mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời mà còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá răng lược trắng trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Xem chi tiết»
 • Đá răng lược đen ốp lát trang trí quán cafe cho không gian quán thêm phần mới lạ.

  Thiết kế trang trí quán cafe bằng sỏi đá theo phong cách kiến trúc thiên về tự nhiên, được chia thành nhiều khu vực với không gian mở, mang nét đẹp mộc mạc, trữ tình được tạo nên bởi dòng suối mát len lỏi dưới những phiến đá cuội, là điểm hẹn cho các bạn gặp gỡ, ôn lại kí ức đẹp cũng như trao đổi thông tin và nắm bắt các vấn đề quan tâm. Vì vậy khi sử dụng đá trang trí quán cafe sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên, chút hoang giã nơi thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu một số ý tưởng trang trí quán cafe bằng đá răng lược đen cho những tâm hồn lãng mạn, bay bổng muốn tìm cho mình một nơi lý tưởng để nghỉ chân.

  Xem chi tiết»
 • Lựa chọn đá răng lược đen trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Tuỳ thuộc vào sở thích và tính thẩm mỹ của từng gia chủ để có thể lựa chọn những phong cách trang trí tiểu cảnh đẹp cho riêng mình, hiện nay có rất nhiều mẫu trang trí tiểu cảnh sân vườn khác nhau. Một trong số những xu hướng gần đây hay được gia chủ và giới kiến trúc lựa chọn đó chính là trang trí bằng các vật liệu như sỏi đá tự nhiên, mây đan, gỗ,…chúng không chỉ mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời mà còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá răng lược đen trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian thêm phần ấn tượng.

  Xem chi tiết»
 • Đẹp hơn cho bức tường ốp lát trang trí bằng đá răng lược đen tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Đá răng lược đen ốp lát trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Với những đặc tính cùng vẻ đẹp nổi trội, mà từ xưa đến nay đá tự nhiên luôn được ưa chuộng trong việc ốp lát và trang trí tường. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá răng lược đen ốp tường tạo điểm nhấn cho mỗi công trình.

  Xem chi tiết»
 • Đá răng lược đen trang trí ngoại thất mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho từng không gian.

  Ngoại thất là nơi “cái nhìn đầu tiên” của mọi người về căn nhà, từ đây, có thể đánh giá sơ bộ, tổng quát về phong cách kiến trúc. Một ngôi nhà có nội thất đẹp, trang trí hài hòa và đẳng cấp nếu không đầu tư ngoại thất xứng đáng thì cũng không thể trở thành một công trình hoàn hảo. Nhiều ngôi nhà, chỉ sử dụng lớp sơn đơn giản, tuy nhiên, nó có thể phai màu theo năm tháng, vấy bẩn theo thời gian, đồng thời, chi phí bảo dưỡng chắc chắn sẽ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá răng lược đen trang trí ngoại thất mang lại vẻ đẹp cho từng không gian xung quanh ngôi nhà.

  Xem chi tiết»
Trang: